Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai đã được sở Tài Nguyên môi trường tỉnh công bố công khai đến người dân. Bộ tài liệu bản đồ được niêm yết tại trụ sở làm việc của sở Tài nguyên môi trường tỉnh (nằm trên đường Đồng Khởi, phường Tân Phong, TP Biên Hòa).

    Một số công cụ “một cửa” ở Đồng Nai
    * DNAI.LIS: Ưu điểm của ứng dụng này là bất kỳ người nào cũng có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại, giúp mọi người đều có thể xem thông tin quy hoạch, pháp lý của 1,6 triệu thửa đất của tỉnh Đồng Nai.

    * Tổng đài dịch vụ công 1022: Từ tháng 7-2017, Đồng Nai thống nhất các đầu số đường dây nóng về duy nhất đầu số (0251)1022. Người dân và doanh nghiệp thay vì phải liên hệ tại bộ phận một cửa ở UBND các cấp hoặc trực tiếp đến Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai như trước đây, nay ngồi ở nhà có thể gọi điện đến tổng đài dịch vụ công 1022 sẽ có người đến tiếp nhận và trả hồ sơ tại nhà theo yêu cầu.

    * Trang thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai: Trang thông tin hiện có 45.000 lượt theo dõi. Mỗi thông tin tuyên truyền, thông báo chính sách, thông báo giải quyết thủ tục, khảo sát ý kiến… của tỉnh ngay lập tức được đưa lên để người dân tiện theo dõi.

    Trang thông tin cũng kết nối mạng xã hội Zalo, giúp người dân nhắn tin, livechat hoặc gửi yêu cầu về thủ tục hành chính trên trang thông tin điện tử của tỉnh (caicachhanhchinh.dongnai.gov.vn) để được giải quyết.
   
    https://www.bandatnendongnai.vn/tin-tuc/ban-do-quy-hoach-tinh-dong-nai-moi-nhat/
    https://smarturl.it/bandodongnai
    http://po.st/bandoquyhoachdongnai
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất
e-commerce
Aiming at the development of its in XX project create a "real intelligence type" household and office first, and XX property network is committed to become the first XX online real estate agency.

marketing
The company subordinate's Marketing Department is responsible for handling the company most property leasing and sale work.

Property management
The company has property management department, to provide professional management services, in order to maintain the development and investment plan reputation and value.
The subordinate company each property manager in security and maintenance member under the assistance, the processing property of daily and long-term management.

service
Project management
All company property development plan in professional project management team are held under the supervision, the group by architects, engineers and construction to material surveyor composition.